19 Apr Vai Trò Của Chất Phụ Gia Làm Bánh
Trong nghệ thuật làm bánh, quá trình tạo ra chiếc bánh mì hoàn hảo cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố. Ngay cả khi sử dụng nguyên liệu chất lượng và thợ...
Trong nghệ thuật làm bánh, quá trình tạo ra chiếc bánh mì hoàn hảo cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố. Ngay cả khi sử dụng nguyên liệu chất lượng và thợ...
Thị trường bánh mì ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) rất sôi động, dự kiến sẽ tăng trưởng ổn định trong những năm sắp tới. Theo Euromonitor International, doanh số...
Lesaffre, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực lên men và vi sinh vật với 170 năm kinh nghiệm, đã khánh thành nhà máy men khô tiên tiến đầu tiên ở ASEAN,...
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao bánh mì kiểu châu Á lại mềm hơn bánh mì kiểu châu Âu chưa? Đường chính là một trong những lý do. Vai trò rõ ràng...
The benefits of eating wholesome foods such as wholegrains, fruits and vegetables are indisputable. They are packed with vitamins and minerals, and are known to contain dietary fiber – an important aspect of a...
Bánh mì bột chua đang ngày càng trở nên phổ biến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Vào năm 2020, số lượng bánh mì đóng gói được làm từ bột chua...
Thực phẩm là cuộc sống và trên khắp thế giới hiện nay, đại dịch đang thay đổi cách chúng ta sống và cách chúng ta ăn. Thật thú vị là những biện pháp điều...
Đại dịch COVID-19 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, nhưng sứ mệnh của Lesaffre vẫn không thay đổi: cùng nhau hợp tác để thúc đẩy và bảo vệ tốt hơn cho...
Đại dịch COVID-19 đang làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, nhưng sứ mệnh của Lesaffre vẫn không thay đổi: cùng nhau hợp tác để thúc đẩy và bảo vệ tốt hơn cho...
Với tư cách là nhà tài trợ của dự án BAKE, ngày 26/10 vừa qua, nhận lời mời từ Ban giám hiệu trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Đại diện công ty Saf-Việt đã...